• 0386.876.989

Tại sao nên đặt gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc?

06 Tháng Sáu 2019


​Trong những năm gần đây mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển với rất nhiều những sản phẩm với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú. Mỹ phẩm Hàn Quốc không chỉ được biết đến trong khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, mà sức ảnh hưởng của nó còn vươn ra toàn thế giới. Các trào lưu trang điểm và quy trình chăm sóc da kiểu Hàn Quốc luôn gây nên cơn sốt trên các diễn đàn chia sẻ cách làm đẹp lớn ở nước ta cũng như nhiều nước khác trong khu vực.

Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm và chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc và dưỡng da thường xuyên thay vì phụ thuộc vào mỹ phẩm trang điểm, kem che khuyết điểm hay các loại phấn che phủ cao có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ. Các loại mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên chăm sóc da chuyên sâu mang lại làn da đẹp mịn màng, không tỳ vết giúp chị em mặt mộc vẫn xinh đẹp, đây chính là nguyên nhân khiến mỹ phẩm của Hàn Quốc đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay của phụ nữ Việt Nam.
Ngoài mỹ phẩm dưỡng và bảo vệ da cho làn da đẹp tự nhiên, mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc cũng thu hút được sự quan tâm lớn của chị em, do phong cách trang điểm Hàn Quốc hướng tới sự tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế, phù hợp với văn hóa Á Đông. Có thể nói mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam đang thực sự chiếm ưu thế hơn hẳn các mỹ phẩm khác.

Lý do nào để mỹ phẩm Hàn Quốc tạo được vị thế vững chắc tại Việt Nam?
Thứ nhất, so với thị hiếu giữa Châu Âu và Châu Á có nhiều điểm khác biệt lớn về cấu tạo da hay độ tuổi lão hóa. Vì vậy, đa số mỹ phẩm Hàn Quốc ra đời đều phù hợp với nhu cầu của người Việt.
Thứ hai, so sánh về giá thành giữa các nhãn hiệu ngoại nhập từ Châu Âu cũng như Nhật Bản, mỹ phẩm Hàn có giá thành khá ưu đãi với túi tiền của đa số khách hàng.
Thứ ba, đa phần nguyên liệu trong mỹ phẩm Hàn Quốc đều có chiết xuất thiên nhiên như sâm, trà xanh, chiết xuất các loài hoa, dược thảo, cho đến nhau thai động vật, hoàn toàn không kích ứng da và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mỹ phẩm Hàn Quốc - sự lựa chọn hoàn hảo
Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay luôn đòi hỏi sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao cũng như luôn kỳ vọng vào những điều mới lạ. Ngành mỹ phẩm của xứ sở Kim Chi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải tiến với các trào lưu mới được cập nhật liên tục cùng các công nghệ hiện đại, giúp Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển nhanh nhất thế giới. 
 

𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂ 𝑽𝑶̛́𝑰 𝑽𝑰𝑯𝑨 Đ𝑬̂̉ Đ𝑼̛𝑶̛̣𝑪 𝑻𝑼̛ 𝑽𝑨̂́𝑵 𝑪𝑼̣ 𝑻𝑯𝑬̂̉ 𝑯𝑶̛𝑵 𝑽𝑬̂̀ 𝑺𝑨̉𝑵 𝑿𝑼𝑨̂́𝑻 𝑴𝒀̃ 𝑷𝑯𝑨̂̉𝑴 𝑻𝑨̣𝑰 𝑯𝑨̀𝑵 𝑸𝑼𝑶̂́𝑪

🏢 𝑻𝒂̂̀𝒏𝒈 4 𝒔𝒂̂𝒏 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒈𝒐𝒍𝒇 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 Đ𝒐̂𝒏𝒈, 125 𝑻𝒂̂𝒏 𝑴𝒚̃, 𝑴𝒚̃ Đ𝒊̀𝒏𝒉, 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊.
☎️ 𝟬𝟴𝟲 𝟵𝟭𝟬 𝟴𝟮𝟵𝟭
📧 𝒍𝒚𝒉𝒖𝒐𝒏𝒈.𝒗𝒊𝒉𝒂@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎