• 0386.876.989

Chuyến Thăm Đặc Khu Hồng Sâm Jinan Hàn Quốc: Hợp Tác Mở Đường cho Sản Phẩm Chất Lượng Tới Thị Trường Việt Nam

19 Tháng Hai 2024


Tháng 12 vừa qua, đại diện của Công ty TNHH ĐTTM & XNK VIHA đã có một chuyến thăm đặc biệt đến đặc khu hồng sâm Jinan, đây là khu vực duy nhất tại Hàn Quốc được Chính phủ chỉ định chuyên trách sản xuất các sản phẩm kết hợp hồng sâm và đông y. Theo đó, việc thăm quan đặc khu hồng sâm Jinan đã giúp cho đại diện của công ty VIHA hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, từ việc chọn lựa giống, chăm sóc cây trồng đến quy trình thu hoạch và chế biến hồng sâm.
Đại diện công ty Viha tham quan bảo tàng hồng sâm

Đại diện công ty Viha thăm bảo tàng hồng sâm và Viện nghiên cứu hồng sâm tại Jinan.


Trong chuyến thăm, đại diện của công ty đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi quan trọng với Quận trưởng quận Jinan về kế hoạch phân phối hồng sâm Jinan tại Việt Nam. Công ty VIHA đã đưa ra những đề xuất cụ thể về chiến lược tiếp thị, kênh phân phối và chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo sự thành công khi tung ra thị trường. Quận trưởng quận Jinan đã đánh giá cao ý định hợp tác của công ty VIHA và cam kết hỗ trợ trong việc phân phối sản phẩm hồng sâm Jinan tại Việt Nam. Sự cam kết hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương tại Jinan là điều quan trọng để đảm bảo thành công của kế hoạch này.


Việc hợp tác với Khu đặc khu hồng sâm Jinan không chỉ giúp cho Công ty VIHA tiếp cận nguồn nguyên liệu chất lượng cao mà còn là cơ hội để thúc đẩy quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, việc mang sản phẩm hồng sâm Jinan đến người tiêu dùng Việt cũng đồng nghĩa với việc đem đến lợi ích sức khỏe và phong cách sống lành mạnh cho cộng đồng.