• 0386.876.989

[Giới thiệu nguyên liệu mới] Gravityl™, chiết xuất Gigartina stellata hòa tan trong nước

22 Tháng Chín 2023


Có rất nhiều hiện tượng lão hóa da khác nhau, nhưng theo một báo cáo gần đây, khoảng 50% người tiêu dùng cho rằng các hiện tượng như “da giảm độ đàn hồi”, “nếp nhăn trên khuôn mặt sụp đổ” và “cằm đôi” là những dấu hiệu lão hóa da đáng lo ngại nhất. 

Những hiện tượng này là do sự suy giảm và mất khả năng tái tạo của các thành phần chính của cấu trúc ngoại bào như collagen, độ đàn hồi và axit hyaluronic, nhưng thường liên quan đến một số yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như 'tia cực tím' và 'ô nhiễm không khí', dẫn đến tình trạng lão hóa da được đẩy nhanh hơn.

Trong khi đó, ‘trọng lực’ cũng là gánh nặng thường trực trên làn da, tác động như nhau đối với tất cả mọi người, nhưng vì nó diễn ra hàng ngày nên rất dễ bị lãng quên. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy trọng lực có thể liên quan đến nhiều dấu hiệu lão hóa trên da, đặc biệt là vùng mặt dưới. Sản phẩm này được phát triển như một thành phần không chỉ phục hồi khả năng tái tạo của các thành phần da để đáp ứng với trọng lực liên tục và mang lại hiệu quả nâng cơ mà còn dẫn đến cải thiện tình trạng lão hóa.

Gravityl là một chiết xuất hòa tan trong nước của 'Gigartina Stellata', một loại tảo đỏ được gọi là 'Sao đỏ của biển' sống ở vùng Brittany của Pháp, nơi đặt cơ sở nghiên cứu sinh học biển của Givaudan Active Beauty.

Gravityl chứa nhiều shinorine, floridoside, hordenine và carrageenan, được biết là có tác dụng chống oxy hóa, chống tia cực tím, giữ ẩm và làm thon gọn gương mặt. Tác dụng kết hợp của chúng thúc đẩy quá trình tổng hợp protein của các thành phần chính hỗ trợ cấu trúc da, chẳng hạn như collagen loại I, collagen loại II, collagen loại III và fibrin 5.
(Nguồn: cosinkorea)